Giáng sinh ấm áp cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An

Mục Lục

  Với mong muốn đem tới một không khí giáng sinh ấm áp, tràn ngập tình yêu thương đến những bệnh nhi, Câu lạc bộ tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện trường Đại học Vinh phối hợp cùng phòng Quản lý chất lượng - Công tác xã hội đã trao cho các bệnh nhi những phần quà ý nghĩa.

  Năm 2020 là một năm vô cùng khó khăn và đặc biệt khi toàn thế giới đang chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid - 19. Tuy nhiên, với mong muốn mang lại cho các bệnh nhi một mùa giáng sinh ấm áp, Phòng Quản lý chất lượng - Công tác xã hội đã cố gắng kết nối với các nhà hảo tâm dành sự quan tâm, chia sẻ bớt phần nào những khó khăn với các bệnh nhi đang điều trị tại đây.

  Đây là hoạt động rất thiết thực và có ý nghĩa, thể hiện sự chia sẻ, tương thân tương ái của xã hội trong việc tạo ra những giá trị tinh thần, kịp thời động viên và tiếp thêm nghị lực để người bệnh sớm vượt qua những nỗi đau về bệnh tật.

  Phòng Quản lý chất lượng - Công tác xã hội xin được gửi tới Câu lạc bộ tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện trường Đại học Vinh lời cảm ơn chân thành nhất trước nghĩa cử cao đẹp của câu lạc bộ. Rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành cùng câu lạc bộ trong các hoạt động thiện nguyện sắp tới tại Bệnh viện.

  Truyền thông Bệnh viện


  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  Tin cùng chuyên mục